Gia Lâm Kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2021); Gặp mặt, biểu dương huấn luyện viên, vận động viên thể thao tiêu biểu năm 2020
Ngày đăng 26/03/2021 | 20:02

Sáng ngày 26/3/2021, tại Nhà thi đấu huyện Gia Lâm, UBND huyện Gia Lâm tổ chức gặp mặt, biểu dương huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên thể thao tiêu biểu năm 2020.

Đại biểu dự buổi Gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam

Đến dự có đồng chí Nguyễn Khắc Định, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo phòng ban ngành đoàn thể thuộc huyện. Đặc biệt có sự tham gia của các huấn luyện viên, vận động viên, cộng tác viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng Ngày Thể thao Việt Nam 27/3

Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do diễn biến dịch COVID 19, song được sự quan tâm, ủng hộ của các ban, ngành đoàn thể từ huyện đến các xã, thị trấn, công tác thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Gia Lâm vẫn được chú trọng. Công tác đào tạo năng khiếu và thi đấu các giải cấp Thành phố được quan tâm, trong năm các vận động viên toàn huyện đã giành được 50 huy chương các loại tại các giải TDTT cấp Quốc tế, Quốc gia và Thành phố, trong đó có: 20 HCV, 10 HCB, 20 HCĐ. Tiêu biểu như VĐV Đỗ Quốc Luật- môn Điền kinh; Trần Đình Trọng, Đỗ Hùng Dũng – môn Bóng đá; Nguyễn Xuân Định – môn Vật; Nguyễn Thị Thúy – Cử tạ; Nguyễn Hoàng Bách - môn Cờ vua.

Đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT. UBND huyện phát biểu tại buổi Gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, UBND huyện đã biểu dương, khen thưởng 09 tập thể, 11 huấn luyện viên, cộng tác viên và 47 vận động viên đạt thành tích cao trong thi đấu thể dục thể thao năm 2020.

• UBND huyện biểu dương, khen thưởng các tập thể, HLV, cộng tác viên và các VĐV
  •  đạt thành tích cao trong thi đấu thể dục thể thao năm 2020

Phương Lộc