TIN TỨC SƯ KIỆN

Ngày hội văn hóa – thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm học 2020-2021
Ngày đăng 15/11/2020 | 19:24

Ngày 15/11/2020, Phòng Giáo dục và đào tạo Gia Lâm phối hợp cùng LĐLĐ, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm tổ chức Ngày hội văn hóa – thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục năm học 2020-2021.

Các đồng chí lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Ngày hội

   Đến dự có đồng chí Nguyễn Đức Hồng- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Anh Tú- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; lãnh đạo các phòng ban ngành của huyện và trên 500 cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Đức Hồng- Ủy viên BTV Huyện ủy, PCT. UBND huyện phát biểu tại Ngày hội

   Trong Ngày hội đã diễn ra các hoạt động thi tiểu phẩm với chủ đề “Trường học hạnh phúc”; thi đấu kéo co nam, nữ; cầu lông và bóng bàn. Ngày hội đã thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường trên địa bàn Huyện tham gia và cổ vũ nhiệt tình, tạo không khí vô cùng sôi nổi, náo nhiệt. Sau một buổi sáng tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho khối trường học Cụm Bắc Đuống.

Các nội dung diễn ra rất sôi nổi tại Ngày hội

   Ngày hội văn hóa - thể thao góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đời sống tinh thần của đội ngũ giáo viên, nhân viên. Tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu, góp phần nâng cao tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau giữa các đồng nghiệp trong và ngoài nhà trường; đồng thời phát triển phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao của các đơn vị cơ sở và toàn ngành Giáo dục và đào tạo Gia Lâm./.

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt thành tích cao và giải nhất toàn đoàn cho khối trường học Cụm Bắc Đuống

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới