TIN TỨC SƯ KIỆN

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại xã Yên Thường
Ngày đăng 29/09/2020 | 17:50

Sáng 29/9/2020, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Tiến Việt đã đến dự Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9/2020 và trực tiếp trao 01 huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 02 huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 04 huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 06 huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ xã Yên Thường.

 

Các đại biểu dự buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng tại xã Yên Thường

   Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Tiến Việt chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí nhấn mạnh: trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước, những đóng góp của các thế hệ đảng viên là nền tảng vững chắc cho hôm nay, đồng thời là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi Lễ

   Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và kinh nghiệm của mình để cùng xây dựng Đảng bộ xã Yên Thường, Đảng bộ huyện Gia Lâm trong sạch, vững mạnh; là cầu nối giữa Đảng và nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để xây dựng huyện Gia Lâm sớm trở thành Quận theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Nguyễn Tiến Việt trao HHĐ cho các đảng viên

   Tiếp đó, các đảng viên trong toàn Đảng bộ đã được nghe Báo cáo viên thông tin về tình hình thời sự trong nước, quốc tế thời gian qua, nhất là vấn đề an ninh biển Đông, an ninh chính trị trước thềm Đại hội XIII của Đảng và quan điểm chỉ đạo của Đảng, Nhà nước trước các vấn đề trên. Buổi nói chuyện thời sự chính là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã Yên Thường củng cố và vững tin vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta trong tình hình mới./.

Ngọc Minh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới