TIN TỨC SƯ KIỆN

Huyện Gia Lâm: Tuyên truyền kỹ năng về an toàn giao thông học đường
Ngày đăng 28/09/2020 | 16:55

Hưởng ứng "Tháng An toàn giao thông Quốc gia năm 2020". Ngày 28.9.2020, Huyện Đoàn Gia Lâm phối hợp với Công ty Honda Việt Nam và Liên đội trường Tiểu học Cao Bá Quát tổ chức “Tuyên truyền một số kỹ năng về an toàn giao thông” và khánh thành công trình thanh niên “Con đường bích họa” năm 2020.

   Với chủ đề “An toàn giao thông với nụ cười trẻ thơ” các em học sinh của trường Tiểu học Cao Bá Quát được các hướng dẫn viên của Công ty Honda Việt Năm phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ, các biển báo hiệu đường bộ thường gặp, các kỹ năng tham gia giao thông đảm bảo an toàn; hướng dẫn đội mũ bảo hiểm và ngồi trên xe máy đảm bảo đúng cách, an toàn...

Hướng dẫn viên của Công ty Honda Việt Năm phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật Giao thông đường bộ tới các em học sinh

   Đây là hoạt động thiết thực của Huyện đoàn Gia Lâm góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của học sinh tự giác tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông góp phần xây dựng môi trường giao thông an toàn hơn với các chuẩn mực hành vi, nét đẹp văn hóa khi tham gia giao. Đồng thời, các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt Luật Giao thông đường bộ, phòng ngừa tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Huyện đoàn Gia Lâm đã trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

   Nhân dịp này, Huyện đoàn Gia Lâm đã trao 10 xuất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và Khánh thành công trình thanh niên “Con đường bích họa” năm 2020 chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội./.

và Khánh thành công trình thanh niên “Con đường bích họa” chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới