TIN TỨC SƯ KIỆN

Các ngành chức năng huyện Gia Lâm kiểm tra việc chấp hành các quy định của Nhà nước tại dự án Khu đô thị Gia Lâm
Ngày đăng 14/08/2020 | 17:31

Sáng ngày 14.8.2020, đoàn kiểm tra liên ngành do đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra việc chấp hành các quy định quản lý Nhà nước tại dự án khu đô thị Gia Lâm.

Đoàn kiểm tra việc chấp hành các quy định nhà nước tại dự án khu đô thị Gia Lâm  

   Dự án khu đô thị Gia Lâm tại thị trấn Trâu Quỳ và các xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn với quy mô 420 ha với 46 công trình nhà ở cao tầng, trường học, Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở thấp tầng... Hiện nay, đã có 16 công trình nhà ở cao tầng và 3 trường học đã được nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

Đại diện xã Đa Tốn có ý kiến với Đoàn kiểm tra liên ngành

   Tại buổi làm việc đã có 9 ý kiến của đoàn kiểm tra liên ngành tập trung vào một số nội dung như: Thực hiện khơi thông hệ thống thoát nước thải trên địa bàn thị trấn Trâu Quỳ, xã Kiêu Kỵ; cần chỉ rõ địa giới hành chính; khớp nối hoàn thiện các điểm nối còn lại giữa đường Đông Dư- Dương Xá và khu đô thị Gia Lâm… Sau khi nghe các ý kiến, đơn vị đầu tư dự án Khu đô thị Gia Lâm đã tiếp thu và làm rõ những nội dung mà đoàn kiểm tra đã nêu.

Đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu kết luận buổi làm việc

   Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị đơn vị đầu tư dự án khu đô thị Gia Lâm cần cung cấp toàn bộ hồ sơ pháp lý của dự án và hồ sơ xây dựng các công trình, chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật trong quản lý trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự và phòng chống cháy nổ tại dự án khu đô thị Gia Lâm. Đối với các phòng, ban, đơn vị và các xã, thị trấn có liên quan cần phối hợp, hướng dẫn chủ đầu tư thực hiện các quy định của pháp luật trong quá trình thi công và khi công trình được bàn giao đi vào sử dụng./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới