TIN TỨC SƯ KIỆN

Gia Lâm kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại các điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020
Ngày đăng 09/08/2020 | 09:25

Sáng ngày 09/8/2020, đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần- Phó Chủ tịch UBND Huyện đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 các điểm thi tốt nghiệp THPT năm học 2020 – 2021 tại Trường THPT Dương Xá và Trường THPT Cao Bá Quát.

   Tại các điểm kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện đã ghi nhận và biểu dương các lực lượng chức năng của huyện đã phối hợp tốt với các nhà trường trong việc đảm bảo an toàn cho kỳ thi. Đội ngũ cán bộ y tế thuộc trung tâm y tế huyện đã có mặt từ rất sớm tại các điểm thi để tiến hành đo thân nhiệt, nhắc nhở thí sinh đeo khẩu trang và thực hiện việc rửa tay bằng nước sát khuẩn trước khi bước vào điểm thi.

  • Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần- Phó Chủ tịch UBND Huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch
  • tại điểm thi Trường THPT Cao Bá Quát

và tại điểm thi Trường THPT Dương Xá

   Lực lượng An ninh phối hợp với Thanh niên tình nguyện, phân luồng giao thông không để tình trạng ùn tắc trước cổng trường (được chọn là địa điểm thi); đồng thời hướng dẫn thí sinh thực hiện việc giãn cách theo đúng quy định phòng dịch. Lực lượng công an túc trực suốt quá trình diễn ra kỳ thi, hướng dẫn người nhà thí sinh đứng chờ đúng nơi quy định. Ngoài ra lực lượng thanh niên tình nguyện còn huy động nguồn xã hội hóa để hỗ trợ thí sinh về nước uống và khẩu trang y tế …

Đội Thanh niên tình nguyện huyện Gia Lâm sát khuẩn cho thí sinh trước khi vào phòng thi

Đồng thời kiểm tra thân nhiệt thí sinh khi vào cổng trường

   Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, toàn Huyện có 6 điểm thi với 2.738 thí sinh tham dự. Việc chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cũng như công tác phòng chống dịch COVID- 19 sẽ góp phần giúp cho kỳ thi diễn ra an toàn trong mùa dịch./.

Hà Phương

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới