TIN TỨC SƯ KIỆN

Huyện ủy Gia Lâm gặp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng
Ngày đăng 31/07/2020 | 17:42

Sáng ngày 31-7-2020, Huyện ủy Gia Lâm tổ chức gặp mặt nhân Kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2020).

Toàn cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

   Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lê Anh Quân, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Nguyễn Tiến Việt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Đặng Thị Huyền, Phó Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy; lãnh đạo các phòng, ngành của Huyện; cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị Huyện; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy qua các thời kỳ.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện tặng hoa chúc mừng nhân ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

   Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại lịch sử ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng. Trong những năm qua, phát huy truyền thống vẻ vang của ngành Tuyên giáo Thủ đô và cả nước, công tác tuyên giáo của Đảng bộ huyện Gia Lâm đã khẳng định được vai trò quan trọng hàng đầu trong lĩnh vực chính trị - tư tưởng, góp phần quan trọng vào sự phát triển của Đảng bộ Huyện.

  • Đồng chí Chu Thị Thanh Huyền, Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện
  • phát biểu tại buổi gặp mặt kỷ niệm

   Ngành Tuyên giáo huyện Gia Lâm đã chủ động tham mưu, triển khai thực hiện toàn diện, đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp về công tác tuyên giáo theo tinh thần nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Qua đó, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào trong mỗi cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

Đại biểu chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt

   Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy qua các thời kỳ đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm công tác Tuyên giáo, đồng thời định hướng, động viên những người làm công tác tuyên giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Anh Quân, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

   Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Anh Quân, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện ghi nhận, đánh giá cao vị trí, vai trò của công tác tuyên giáo và những đóng góp của các thế hệ cán bộ Ban Tuyên giáo Huyện ủy đối với công tác xây dựng Đảng. Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện bày tỏ mong muốn: Trong bối cảnh tình hình thế giới và khu vực phát triển nhanh chóng, công tác tuyên giáo cần đổi mới toàn diện để theo kịp sự phát triển của xã hội. Trong đó, công tác tuyên giáo cần tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; làm tốt công tác nắm bắt, định hướng dư luận xã hội, tạo niềm tin trong cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với Đảng, Nhà nước. Tích cực tuyên truyền để người dân hiểu và đồng tình với những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhằm thực hiện thắng lợi mục tiêu nghị quyết Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Đồng thời, đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo của Huyện cần phát huy hơn nữa tính năng động, chủ động, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng và phát triển huyện Gia Lâm đến năm 2025 trở thành Quận, định hướng đến năm 2030 là đô thị có kết cấu hạ tầng đồng bộ, từng bước hiện đại.

   Nhân dịp này, đồng chí Chu Thị Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tuyên giáo”.

  • Đồng chí Chu Thị Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy,
  • Giám đốc Trung tâm Chính trị Huyện  được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tuyên giáo”

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới