TIN TỨC SƯ KIỆN

Giải vô địch bóng bàn Cup các câu lạc bộ huyện Gia Lâm năm 2020
Ngày đăng 12/07/2020 | 14:34

Trong 2 ngày 11, 12/7/2020, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao Gia Lâm tổ chức Giải vô địch bóng bàn Cup các Câu lạc bộ huyện Gia Lâm năm 2020. Đến dự và động viên giải có đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đồng chí Trương Văn Học- Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc giải

   Giải vô địch bóng bàn Cup các câu lạc bộ có 14 đội tham gia, được chia làm 12 bảng đấu theo từng lứa tuổi: Đồng đội nam, đơn nam các lứa tuổi dưới 13, 14 – 17 tuổi, 18 – 35 tuổi, 36 – 50 tuổi, 51 tuổi trở lên; đơn nữ từ 14 – 17 tuổi; đôi nam từ 18 – 35 tuổi, 36 – 50 tuổi, 51 tuổi trở lên và giải đồng đội.

Đại biểu tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự giải

   Với quyết tâm cao, ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã đem đến cho khán giả các trận đấu đầy kịch tính với những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn với những cú đập bóng, đánh xoáy, giật bóng, cắt bóng điêu luyện.

Một trong số các pha bóng hay tại giải 

   Kết thúc 2 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Câu lạc bộ bóng bàn xã Dương Xá, giải nhì toàn đoàn thuộc về Câu lạc bộ xã Ninh Hiệp; giải Ba thuộc về Câu lạc bộ xã Kim Lan và trao các giải nhất, nhì, ba nội dung cá nhân và đồng đội.

Trao Cup vô địch và cờ cho các CLB có thành tích cao tại giải

   Đây là giải đấu thường niên giúp các Câu lạc bộ bóng bàn và những người yêu thích môn bóng bàn được tham gia cọ sát, giao lưu, từ đó tìm ra những hạt nhân nòng cốt tham gia vào đội tuyển bóng bàn huyện Gia Lâm dự các giải bóng bàn của Thành phố tổ chức trong thời gian tới./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới