TIN TỨC SƯ KIỆN

Uỷ ban MTTQ huyện Gia Lâm bàn giao nhà đại đoàn kết xã Lệ Chi
Ngày đăng 26/06/2020 | 16:36

Chiều ngày 26/06/2020, UB.MTTQ huyện phối hợp với UB.MTTQ xã Lệ Chi tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Phạm Thị Mý, thôn Kim Hồ, xã Lệ Chi.

   Đây là hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong xã. Theo đó, gia đình bà Mý được UB.MTTQ huyện trích quỹ “Vì người nghèo” huyện hỗ trợ 50 triệu đồng, đại đức Thích Quảng Phúc, trụ trì chùa Kim Hồ, xã Lệ Chi ủng hộ 30 triệu đồng, UB.MTTQ xã Lệ Chi hỗ trợ gia đình 5 triệu đồng. Sau một thời gian thi công ngôi nhà đã hoàn thành với diện tích sử dụng khoảng trên 50m2, với tổng kinh phí xây dựng khoảng 120 triệu đồng.

UB.MTTQ huyện bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình chị Mý

   Nhân dịp này, UB.MTTQ xã cùng các ban ngành đoàn thể đã tặng những phần quà nhằm chia sẻ, động viên gia đình nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế, từng bước thoát nghèo.

Các đoàn thể chính trị xã Lệ Chi tặng quà cho gia đình chị Mý

   Nhận nhà mới, đại diện gia đình đã xúc động bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Uỷ ban MTTQ các cấp, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự hỗ trợ của nhà hảo tâm đã giúp đỡ để gia đình có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, yên tâm lao động sản xuất.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới