TIN TỨC SƯ KIỆN

Bảo hiểm xã hội huyện Gia Lâm, Bưu điện Trung tâm 5 ra quân tuyên truyền lưu động chính sách BHXH tự nguyện
Ngày đăng 23/05/2020 | 15:31

Sáng ngày 23/5/2020, Bưu điện Trung tâm 5 phối hợp với BHXH huyện Gia Lâm, BHXH quận Long Biên tổ chức Lễ ra quân diễu hành, tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện.

Ngay sau lễ phát động, hơn 70 cán bộ nhân viên Bưu điện Trung tâm 5 và viên chức BHXH huyện Gia Lâm, quận Long Biên đồng loạt ra quân diễu hành, tuyên truyền lưu động chính sách BHXH tự nguyện bằng loa và biểu dương lực lượng trên các trục đường chính của huyện Gia Lâm và quận Long Biên. Tại các điểm dừng như Chợ Gia Lâm (phường Ngọc Lâm), Chợ Vàng (xã Cổ Bi), các tuyên truyền viên đã tư vấn, vận động các đối tượng là tiểu thương, người buôn bán nhỏ và từng hộ dân trên địa bàn tham gia BHXH tự nguyện.

Hai cơ quan Bưu điện và BHXH  thể hiện quyết tâm hoàn thành mục tiêu “Tháng cao điểm”

Đoàn diễu hành cũng phát tờ rơi, giải thích, hướng dẫn tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân tìm hiểu về chính sách BHXH tự nguyện và khẳng định giá trị nhân đạo, tính nhân văn và tầm quan trọng trong việc tham gia BHXH tự nguyện để góp phần đảm bảo cuộc sống cho mình khi về già, hết tuổi lao động có được khoản lương hưu hằng tháng, đồng thời giảm bớt gánh nặng cho người thân khi không may bị ốm đau, bệnh tật.

Đội tuyên truyền lưu động huyện Gia Lâm chuẩn bị xuất phát

Tuyên truyền, vận động hộ kinh doanh cá thể tham gia BHXH tự nguyện

Đây là hoạt động hưởng ứng Chương trình phát động “Tháng cao điểm tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện” của hai ngành Bảo hiểm và Bưu điện, với mục đích của đợt ra quân nhằm đưa chính sách BHXH tự nguyện đến với đông đảo người dân, tăng cường sự phối hợp giữa cơ quan BHXH và Bưu điện trong vận động người lao động tự do tham gia BHXH tự nguyện, góp phần hoàn thành mục tiêu phát triển số người tham gia BHXH tự nguyện năm 2020 và đảm bảo phần thu nhập cho người tham gia khi về già./.

BHXH huyện Gia Lâm

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới