TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội LHPN huyện Gia Lâm khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2020
Ngày đăng 18/05/2020 | 13:25

Sáng 18/5/2020, Hội LHPN huyện phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Gia Lâm khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2020 (lớp 1).

 

Đồng chí Nguyễn Thị Hương Trà-Chủ tịch Hội LHPN huyện phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ

   Lớp Bồi dưỡng diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/5/2020. 170 học viên đến từ các xã Yên Viên, Yên Thường, Ninh Hiệp, Dương Hà, Đình Xuyên, Phù Đổng, Trung Màu, Đông Dư, Bát Tràng, Đa Tốn và thị trấn Yên Viên được các báo cáo viên của Hội LHPN Thành phố, của Huyện ủy, UBND huyện truyền đạt các chuyên đề như: Quy chế dân chủ ở cơ sở; Quy chế dân chủ trong công tác giải phóng mặt bằng; kỹ năng tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ gắn với thực hiện chủ đề Năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” và công tác vay vốn cho các cán bộ Hội... Bên cạnh đó, các học viên còn được trao đổi và giải đáp một số vướng mắc trong tư vấn, giải quyết các vụ việc liên quan đến phụ nữ, trẻ em, học tập kinh nghiệm của một số mô hình thực hiện tốt Quy chế dân chủ ở cơ sở trên địa bàn...

Báo cáo viên tại Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ

   Thông qua Lớp Bồi dưỡng, các học viên được trang bị thêm các kiến thức mới liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp của phụ nữ- trẻ em; kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ công tác Hội và học hỏi được nhiều kinh nghiệm, cách làm hay để vận dụng vào việc tổ chức các hoạt động tại địa phương, đơn vị. Từ đó, các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện từng bước tăng cường đổi mới hình thức sinh hoạt, tập hợp, thu hút phụ nữ vào tổ chức Hội, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ mới mà Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020- 2025: phấn đấu sớm đưa huyện Gia Lâm trở thành Quận.

Toàn cảnh Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội LHPN huyện Gia Lâm

   Cùng nội dung trên, trong 2 ngày 20 và 21/5/2020, Hội LHPN huyện Gia Lâm tiếp tục tổ chức Lớp Bồi dưỡng cho 170 học viên của 11 Hội LHPN các xã, thị trấn còn lại./.

Ngọc Minh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới