TIN TỨC SƯ KIỆN

UBND huyện tổ chức trao quà hỗ trợ các hộ thoát nghèo cuối năm 2019
Ngày đăng 08/04/2020 | 13:00

Ngày 08.4.2020, UBND - Ủy ban MTTQ huyện tổ chức trao quà hỗ trợ đối với 62 hộ thoát nghèo cuối năm 2019 nhằm chung tay với các hộ mới thoát nghèo vượt qua dịch bệnh.

    Theo đó, nhằm kịp thời trợ giúp 62 hộ gia đình mới thoát nghèo cuối năm 2019 thuộc 11 xã Trung mầu, Phù Đổng, Đình Xuyên, Yên Thường, Văn Đức, Kim Lan, Bát Tràng, Đa Tốn, Lệ Chi, Kim Sơn và Dương Quang. Mỗi hộ gia đình được nhận 03 thùng mỳ tôm, 100 quả trứng gà và 500 nghìn đồng từ Quỹ cứu trợ phòng chống dịch Covid-19 và Quỹ vì người nghèo của huyện.

Đại diện lãnh đạo UBND xã Trung Mầu tiếp nhận hỗ trợ cho các hộ cận nghèo của xã

      Ngay sau khi tiếp nhận số nhu yếu phẩm và kinh phí trên các xã đã kịp thời chuyển tới các hộ gia đình và động viên các hộ khắc phục những khó khăn trong thời gian này. Đồng thời vận động các gia đình thực hiện tốt các quy định trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện cách ly xã hội theo đúng quy định của Thủ tướng Chính phủ và UBND Thành phố Hà Nội.

Đại diện xã chuyển tận tay quà hỗ trợ tới gia đình các hộ cận nghèo

   Được biết đối với 62 hộ mới thoát nghèo năm 2019 huyện Gia Lâm kịp thời hỗ trợ hàng tháng với tổng kinh phí trên 300 triệu đồng trong đó: hỗ trợ tiền điện, trợ cấp đơn thân nuôi con nhỏ hàng tháng./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới