TIN TỨC SƯ KIỆN

Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Lệ Chi lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 25/03/2020 | 18:55

Trong hai ngày 24 và 25/3/2020, Đảng bộ xã Lệ Chi long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020- 2025. Đến dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

 

Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội

        Sau 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015- 2020, các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, Quốc phòng- An ninh, xây dựng hệ thống chính trị đã đạt được những kết quả quan trọng. Kinh tế tiếp tục phát triển và có mức tăng trưởng khá. Các chỉ tiêu kinh tế đều cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra. Thu nhập bình quân đầu người đến năm 2019 là 44,7 triệu đồng/người/năm (tăng gấp 1,79 lần số với năm 2015). Văn hóa xã hội được chú trọng thường xuyên, an sinh xã hội được đảm bảo; đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được nâng lên. Đặc biệt, công tác xây dựng Nông thôn mới của địa phương hoàn thành trước 2 năm đã góp phần tạo sự thay đổi rõ nết bộ mặt nông thôn của Lệ Chi.

   Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được tập trung chỉ đạo quyết liệt, tạo những bước chuyển biến trong xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành tiếp tục được đổi mới, sáng tạo và hiệu quả hơn. Vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội được nâng lên; quyền làm chủ của nhân dân tiếp tục được khẳng định.

   Đại hội đã tiến hành thảo luận, đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XXIII của Đảng bộ và bàn mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại Đại hội

   Phát biểu tại Đại hội đồng chí Nguyễn Tiến Việt-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Đảng bộ trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND nhấn mạnh nhiệm vụ trong tâm trong thời gian tới đó là: Xã Lê Chi cần xác định các nhiệm cụ thể đê nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân; Tập trung nghiên cứu lựa chọn các mô hình phát triển nông nghiệp phù hợp với điều kiện của địa phương; tăng cường công tác quản lý; Đảng bộ tiếp tục quan tâm toàn diện nhưng tập trung vào những điểm nhấn có tính chất đột phá; đồng thời tiếp tục các biện pháp để nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu, đi vào thực hiện quy tắc tập trung dân chủ, xây dựng quy chế, nề lếp sinh hoạt để từng bước nâng cao chất lượng của cấp ủy, chất lượng sinh hoạt của các chi bộ.

Đại biểu bỏ phiếu bầu BCH khóa mới

   Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và phát huy dân chủ, Đại hội đã bầu 10 đồng chí vào Ban Chấp hành Đảng bộ xã khoá XXIV và bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXII./.

  • Đồng chí Nguyễn Khắc Định-Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện
  • tặng hoa chúc mừng BCH khóa mới, nhiệm kỳ 2020-2025

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới