TIN TỨC SƯ KIỆN

Công ty Silk Việt Nam triển khai Chương trình tặng xà phòng kháng khuẩn tại huyện Gia Lâm
Ngày đăng 17/03/2020 | 11:22

Sáng 17/3/2020, Công ty Silk Việt Nam- Nhãn hàng Antabax phối hợp Công đoàn Cơ quan UBND huyện Gia Lâm và Công đoàn Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Gia Lâm triển khai Chiến dịch “Tay sạch khuẩn, chuẩn sức khỏe” nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19.

   Công ty Silk Việt Nam- Nhãn hàng Antabax đã tặng 1.120 bánh xà phòng diệt khuẩn miễn phí cho Công đoàn 2 đơn vị. Từ nay đến cuối tháng 3/2020, Công ty sẽ tiếp tục tặng 5.000 bánh xà phòng cho các Khu công nghiệp trên địa bàn huyện Gia Lâm. Tổng trị giá quà tặng là trên 50 triệu đồng. Bên cạnh đó, để nhắn gửi đến cộng đồng thông điệp "Hãy rửa tay bằng xà phòng nhiều lần trong ngày để giữ vệ sinh, hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus’’, Công ty đã tặng hàng trăm áp phích hướng dẫn quy trình rửa tay cho các cơ quan, đơn vị trong chương trình để dán tại khu vệ sinh của đơn vị mình.

  • Đại diện Công ty Silk Việt Nam tặng xà phòng diệt khuẩn miễn phí cho Công đoàn 2 đơn vị:
  • UBND huyện và Công ty cổ phần MTĐT Gia Lâm

   Để kịp thời hỗ trợ cán bộ, công nhân viên, người lao động có khẩu trang phòng ngừa dịch bệnh Covid-19, trong sáng 17/3/2020, Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Gia Lâm tổ chức phát miễn phí 2.000 khẩu trang vải diệt khuẩn cho 100% cán bộ, công nhân viên của Công ty. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực và tạo niềm tin trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên, người lao động vào sự triển khai quyết liệt của chính quyền, sự vào cuộc tích cực của các cơ quan, đoàn thể trong công tác phòng, chống dịch bệnh./.

Công ty Cổ phần Môi trường đô thị Gia Lâm phát khẩu trang miễn phí cho công nhân viên công ty

Ngọc Minh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới