TIN TỨC SƯ KIỆN

Đa Tốn tặng dung dịch sát khuẩn và khẩu trang cho các nhà trường phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 28/02/2020 | 08:14

Để góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 và sẵn sàng điều kiện tốt nhất cho học sinh khi quay lại trường, chiều ngày 27/02/2020 Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, các tập thể, cá nhân xã Đa Tốn đã tổ chức phát tặng 520 lọ dung dịch sát khuẩn và hơn 15.000 chiếc khẩu trang vải cho các trường Mầm non, Tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn với tổng trị giá gần 130 triệu đồng.

   Buổi phát tặng được Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội, các nhà hảo tâm chuyển đến từng trường học trên địa bàn. Đảm bảo mỗi lớp học được phát 02 lọ dung dịch sát khuẩn dung tích 500ml, sử dụng trong 14 ngày, mỗi học sinh được phát từ 3 chiếc khẩu trang. Qua đây, đại diện các nhà trường cũng báo cáo về công tác chuẩn bị khi đón học sinh đi học trở lại.

Các đồng chí lãnh đạo xã Đa Tốn tặng dung dịch sát khuẩn cho trường THPT Nguyễn Văn Cừ

Phát tặng dung dịch sát khuẩn và khẩu trang tại trường Mầm non Đa Tốn

   Đây là hoạt động không mới trên địa bàn xã Đa Tốn nói riêng nhưng mang tính thời sự và thực sự ý nghĩa góp phần tích cực cùng ngành giáo dục nâng cao hiệu quả phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

Đào Lương - UBND xã Đa Tốn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới