TIN TỨC SƯ KIỆN

Cụm Thi đua Ban Dân vận các huyện phía Bắc triển khai kế hoạch hoạt động và ký giao ước thi đua năm 2020
Ngày đăng 27/02/2020 | 13:48

Sáng 27/2/2020, tại Hội trường UBND huyện Gia Lâm, Cụm thi đua Ban Dân vận các huyện phía Bắc đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động và ký giao ước thi đua năm 2020.

   Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Kim Hoàng- Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội cùng đại diện các phòng thuộc Ban Dân vận Thành ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo, chuyên viên Ban Dân vận các huyện Gia Lâm, Đông Anh, Thanh Trì, Sóc Sơn, Mê Linh.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoàng- Phó Trưởng ban Dân vận Thành ủy Hà Nội phát biểu tại hội nghị

  Theo đó, năm 2020, các đơn vị trong Cụm thi đua sẽ triển khai 3 đợt thi đua cao điểm gồm: đợt 1 từ 01/1/2020 đến 31/5/2020; đợt 2 từ 01/6/2020 đến 30/10/2020; đợt 3 từ 01/11/2020 đến 31/12/2020. Các đơn vị phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động, thực hiện tốt nhiệm vụ công tác dân vận; công tác xây dựng và thực hiện Quy chế dân chủ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi địa phương. Chú trọng thực hiện tốt chủ đề năm 2020 “Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015- 2020 và tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp’; tổ chức thực hiện hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị về công tác dân vận và  “Năm Dân vận khéo”. Các đơn vị tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đoàn viên, hội viên, đội viên và các tầng lớp nhân dân nhằm nâng cao hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Mặt trân Tổ quốc, các tổ chức chính trị- xã hội phát động.

Đồng chí Nguyễn Tiến Việt- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

   Bên cạnh đó, Ban Dân vận các đơn vị trong Cụm chủ động tham mưu, đổi mới nội dung, hình thức hoạt động và lề lối làm việc, nâng cao chất lượng công tác dân vận của Đảng; chủ động phối hợp với MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội để các phong trào thi đua được triển khai rộng khắp, đảm bảo tính thiết thực, hiệu quả, hướng về cơ sở. Từ đó, phát huy quyền làm chủ của nhân dân, củng cố, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các đơn vị trong Cụm thi đua Ban Dân vận các huyện phía Bắc đã ký kết thi đua năm 2020

  Tại Hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua Ban Dân vận các huyện phía Bắc đã ký kết thi đua với 5 nội dung chính và nghiêm túc triển khai tổ chức thực hiện trong thời gian tới./.

Ngọc Minh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới