TIN TỨC SƯ KIỆN

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc tết các gia đình trên địa bàn
Ngày đăng 16/01/2020 | 19:01

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, chiều 16/01/2020, đồng chí Lê Anh Quân, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Mẹ VNAH, người cao tuổi và các đơn vị thương binh xã Văn Đức và xã Kim Lan.

   Chúc tết cán bộ, nhân dân xã Văn Đức và Kim Lan, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những cố gắng mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân 2 xã Văn Đức, Kim Lan đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương cần chăm lo tết cho người có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm hỏi, chúc tết Mẹ VNAH Khúc Thị Khế xã Văn Đức; chúc tết 2 cụ tròn 100 tuổi xã Văn Đức và Kim Lan và thăm Hợp tác xã 22/12.

Đồng chí Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà chúc Tết Mẹ VNAH Khúc Thị Khế

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm hỏi, chúc Tết cụ Chử Văn Thi tròn 100 tuổi xã Văn Đức 

Thăm hỏi, chúc Tết Hợp tác xã 22/12 xã Văn Đức - Nơi có lao động thương binh đang làm việc

Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm, chúc Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Kim Lan

 Trong niềm vui không khí trước thềm xuân mới, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc sức khoẻ tới Mẹ VNAH, các cụ cao niên, mong các cụ tiếp tục phát huy truyền thống gương mẫu, thực hiện tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

  *Trước đó, đồng chí Phó Bí thư, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy Đặng Thị Huyền đã đi thăm, chúc tết các cụ cao niên, gia đình chính sách thuộc các xã Dương Xá, Đặng Xá,  Cổ Bi và Lệ Chi.

Đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy tặng quà cụ tròn 100 tuổi xã Dương Xá

Thăm hỏi, tặng quà cụ cao tuổi xã Cổ Bi

Chúc mừng cụ tròn 100 tuổi xã Lệ Chi

Nhóm PV

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới