TIN TỨC SƯ KIỆN

Đoàn công tác quận Long Biên thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân huyện Gia Lâm
Ngày đăng 15/01/2020 | 14:08

Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý 2020 và Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 15/01/2020, đoàn công tác của quận Long Biên do đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận đã đến thăm, chúc tết cán bộ và nhân dân huyện Gia Lâm.

   Tiếp đoàn có các đồng chí Lê Anh Quân - Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Thị Huyền - Phó bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Thường trực HĐND - lãnh đạo UBND huyện.

Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu

   Thay mặt lãnh đạo huyện Gia Lâm, đồng chí Lê Anh Quân - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện  đã báo cáo khái quát những kết quả nổi bật của huyện đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời phấn khởi, chia vui trước những thành tựu mà quận Long Biên đạt được trong năm 2019 cũng như cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Long Biên đã dành cho huyện Gia Lâm nhân dịp tết đến xuân về.

Đồng chí Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND Quận Đỗ Mạnh Hải phát biểu

   Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn hai địa phương tiếp tục củng cố mối quan hệ tốt đẹp, thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng. Đặc biệt là việc khớp nối hệ thống giao thông giữa quận Long Biên và huyện Gia Lâm để tạo điều kiện cùng nhau phát triển hơn nữa trong thời gian tới, xứng đáng là những quận, huyện tốp đầu của Thành phố Hà Nội.

Lãnh đạo hai đơn vị chúc mừng Xuân Canh Tý 2020

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới