TIN TỨC SƯ KIỆN

Chương trình “Tết sum vầy 2020” Mừng xuân, ơn Đảng
Ngày đăng 11/01/2020 | 15:38

Sáng 11/01, LĐLD huyện Gia Lâm tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2020” Mừng xuân, ơn Đảng.

   Đây là hoạt động được LĐLĐ huyện Gia Lâm thực hiện trong nhiều năm qua nhân dịp tết đến xuân về, chương trình cũng là dịp để gặp mặt, động viên, chia sẻ với những công nhân viên chức, lao động khó khăn. Với phương châm “Nhà nhà có tết, người người có Tết”, Chương trình “Tết sum vầy” đã huy động được sự ủng hộ, đóng góp của các cấp, các ngành đặc biệt là các Nhà tài trợ như Công ty cổ phần Hãng sơn Đông Á, Công ty TNHH Tập đoàn thương mại Tuấn Dung…Ban tổ chức Chương trình đã tặng 175 suất quà, tổ chức 5 chuyến xe cho đoàn viên công đoàn ở xa có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết.

Đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện Nguyễn Tuấn Khanh trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

   Nằm trong chương trình là Hội thi bày mâm hoa quả, thi gói bánh trưng với sự tham gia của 52 đội thi đến từ công đoàn cơ sở trong đó có 14 công đoàn khối xã, thị trấn, hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp; 38 công đoàn khối trường học. Mỗi đội có thời gian 40 phút để gói 5 chiếc bánh, bày mâm và cắm hoa sau đó thuyết trình.

Tác phẩm Nhớ về cội nguồn đạt giải đặc biệt

   Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho Công đoàn công ty TNHH Lixil Việt Nam, giải nhất thuộc về Công đoàn Trường Tiểu học Lệ Chi; 2 giải nhì; 5 giải ba, 10 giải khuyến khích và 4 giải chuyên đề.

Trao giải cho các đội đạt thành tích tại hội thi

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới