TIN TỨC SƯ KIỆN

Huyện ủy Gia Lâm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019.
Ngày đăng 05/11/2019 | 10:55

Ngày 5/11, Huyện ủy Gia Lâm tổ chức Lễ trao, tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2019. Đến dự có đồng chí Lê Anh Quân-Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy.

    Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng 07/11/2019, Đảng bộ Huyện Gia Lâm có 141 đảng viên được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội trao tặng Huy hiệu Đảng, trong đó có đồng chí Đào Thị Thoa – thuộc Đảng bộ xã Yên Viên vinh dự được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 6 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 24 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 15 năm đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 17 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 43 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 34 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân phát biểu tại buổi lễ.

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Anh Quân-Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện nhấn   mạnh: việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu rèn luyện và quá trình đóng góp của các đảng viên. Đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã thông tin tới toàn thể đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng về tình hình phát triển kinh tế-xã hội của huyện trong thời gian qua và mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là những tấm gương sáng góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn./.

    Một số ảnh các đòng chí lãnh đạo trao Huy hiệu Đảng:

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới