TIN TỨC SƯ KIỆN

Phiên giải trình về kết quả thực hiện Phương án Nâng cao chất lượng VSMT trên địa bàn Huyện giai đoạn 2018 – 2020.
Ngày đăng 23/10/2019 | 17:58

Chiều 23/10, Thường trực HĐND huyện Gia Lâm tổ chức phiên họp giải trình về kết quả thực hiện Phương án Nâng cao chất lượng vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện giai đoạn 2018-2020.

    Dự phiên giải trình có đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Thường trực HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; các phòng, ban chuyên môn; lãnh đạo UBND xã, thị trấn.

Lãnh đạo UBND cơ sở giải trình tại phiên họp.

    Tại phiên giải trình, với tinh thần thẳng thắn, xây dựng và cởi mở, các đại biểu HĐND đã đặt những câu hỏi đề nghị lãnh đạo các phòng, ban của Huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn có liên quan giải trình về những vấn đề liên quan đến rác thải sinh hoạt; rác thải làng nghề; rác thải trong trồng trọt và chăn nuôi. Trên cơ sở đó đại diện các phòng, ban và các xã, thị trấn có liên quan đã trả lời, làm rõ những nội dung mà các đại biểu HĐND quan tâm và nêu ra một số kiến nghị, giải pháp thiết thực, lộ trình khắc phục trong thời gian tới.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Thuần phát biểu tại phiên họp.

    Đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần – Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện làm rõ những kết quả đạt được, việc khắc phục tồn tại hạn chế và khẳng định sự quyết tâm của UBND huyện trong thực hiện công tác đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện giai đoạn 2108 - 2020.

Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Tiến Việt phát biểu tại phiên họp.

    Phát biểu kết luận tại phiên giải trình, đồng chí Nguyễn Tiến Việt – Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện khẳng định những kết quả trong công tác vệ sinh môi trường của Huyện thời gian qua là đáng ghi nhận, đã góp phần làm cho Gia Lâm ngày càng sạch, đẹp hơn. Đồng chí Phó bí thư Thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu trong thời gin tới, UBND huyện và các xã, thị trấn trong thời gian cần tăng cường công tác quản lý nhà nước về môi trường; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của người dân, cộng đồng trong việc giữ gìn, bảo đảm vệ sinh môi trường; tập trung giải quyết những điểm còn ô nhiễm gây bức xúc trong nhân dân; thực hiện đồng bộ công tác vệ sinh môi trường từ đó giảm thiểu những tồn tại về công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện trong những năm tiếp theo./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới