TIN TỨC SƯ KIỆN

Chung khảo hội diễn tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm năm 2019
Ngày đăng 12/10/2019 | 17:44

Ngày 12/10, tại Nhà văn hóa huyện đã diễn ra Chung khảo “Hội diễn tiếng hát cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm năm 2019”.

     Hội diễn thu hút sự tham gia của 9 cụm trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trong toàn huyện. Các tiết mục tham gia Hội diễn có sự đầu tư ch đáo, dàn dựng công phu, mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu Hà Nội, tình cảm về thầy cô và mái trường… Các tiết mục văn nghệ tham gia Hội diễn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình, để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả.

Một trong các tiết mục dự thi.

     Hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lâm” là dịp để cán bộ quản lý và giáo viên các nhà trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Hội diễn cũng góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy cũng như trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Ban tổ hức trao giải cho các đơn vị.

     Kết thúc hội diễn, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải chuyên đề cho các đơn vị đạt thành tích cao. Cụm trường Mầm non Nam  Đuống, Cụm trường Tiểu học Bắc Đuống và Cụm trường THCS Nam Đuống giành giải Nhất của hội diễn./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới