TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi cán bộ Hội phụ nữ cơ sở giỏi năm 2019.
Ngày đăng 27/09/2019 | 17:03

Ngày 27/9, Hội LHPN huyện Gia Lâm đã tổ chức hội thi cán bộ Hội phụ nữ cơ sở giỏi năm 2019, chuyên đề “Cán bộ Hội với công tác cải cách hành chính; nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”.

    Tham dự hội thi có 08 thí sinh là cán bộ hội phụ nữ cơ sở xuất sắc đại diện cho 1.377 cán bộ hội phụ nữ trong huyện. Các thí sinh trải qua 3 phần thi Tìm hiểu kiến thức, Xử lý tình huống và Năng khiếu với nội dung phong phú, đa dạng hấp dẫn và hiệu quả. Qua các phần thi, các thí sinh đã thể hiện sự hiểu biết của mình về công tác cải cách hành chính, dịch vụ công trực tuyến, về tổ chức Hội LHPN Việt Nam; các phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác hội,v.v…Đồng thời các chị đã thể hiện được kỹ năng tuyên truyền, vận động, sự sáng tạo, tư duy linh hoạt, nhạy bén của cán bộ Hội ở các tình huống trong công tác vận động phụ nữ tại cơ sở. Bên cạnh đó, các thí sinh còn thể hiện năng khiếu của mình thông qua các hình thức biểu diễn như: hát, múa, diễn kịch, tiểu phẩm.

Một trong các nội dung dự thi.

    Hội thi là dịp để cán bộ phụ nữ cơ sở thể hiện năng lực, trí tuệ, học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công tác Hội, phong trào phụ nữ. Đồng thời là dịp để cán bộ Hội cơ sở được giao lưu, học tập, nâng cao trình độ kỹ năng nghiệp vụ công tác từ đó vận dụng sáng tạo vào thực tiễn công tác Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương.

Ban Tổ chức trao thưởng các thí sinh.

    Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao thưởng cho các thí sinh có thành tích cao; giải Nhất hội thi thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hiền - Chủ tịch hội LHPN xã Đa Tốn./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới