TIN TỨC SƯ KIỆN

Bàn giao mái ấm công đoàn.
Ngày đăng 27/09/2019 | 14:17

Sáng 27/9, LĐLĐ Thành phố Hà Nội phối hợp với LĐLĐ Huyện Gia Lâm tổ chức lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phùng Thị Nhàn-Công ty TNHH điện Stanley và đoàn viên Phạm Thị Minh Thu - Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ sản phẩm da Ladoda.

    Cảm thông trước những khó khăn về nhà ở của 2 gia đình Chị Phùng Thị Nhàn và gia đình chị Phạm Thị Minh Thu, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã quyết định hỗ trợ mỗi gia đình 30 triệu đồng, LĐLĐ huyện hỗ trợ 5 triệu đồng, trong đó đối với gia đình chị Phùng Thị Nhàn Công ty TNHH điện Stanley và sự đóng góp của đoàn viên công đoàn trong công ty với số tiên 55 triệu đồng, gia đình chị Phạm Thị Minh Thu – được Công ty TNHH sản xuất, dịch vụ sản phẩm da Ladoda hỗ trợ 50 triệu, cho vay 20 triệu.

Các đại biểu tham gia bàn giao nhà.

     Công ty cổ phần Sơn Đông Á đã hỗ trợ 50% tiền sơn, công ty TNHH Lixil đã tài trợ 01 bộ thiết bị vệ sinh INAX, Công ty cổ phần Đại Hưng hỗ trợ mua 1 vạn gạch với giá rẻ. 

     Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của các cấp công đoàn và những doanh nghiệp trên địa bàn huyện đối với đời sống công nhân, viên chức, lao động. Đặc biệt là những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, động viên người lao động vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, lao động sản xuất, đóng góp cho sự phát triển của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới