TIN TỨC SƯ KIỆN

Thị trấn Yên Viên đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị và Nhân dân.
Ngày đăng 26/09/2019 | 11:20

Sáng 26/9, thị trấn Yên Viên tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị-xã hội và Nhân dân năm 2019.

    Tại buổi đối thoại, lãnh đạo thị trấn đã báo cáo tóm tắt công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị 8 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 4 tháng cuối năm 2019; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2019.

Đại biểuNhân dân nêu vấn đề tại hội nghị.

     Trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng, các đại biểu đã đồng tình và nhất trí cao với công tác lãnh đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền thị trấn trong việc giải quyết các vấn đề của địa phương, đồng thời nêu lên những ý kiến, kiến nghị còn vướng mắc liên quan đến các vấn đề như: an sinh xã hội, thuế, công tác triển khai thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, chế độ đối với NCT, chế độ của hội TNXP,v.v…  

Lãnh đạo thị trấn giải đáp ý kiến của Nhân dân.

     Với tinh thần cầu thị, thẳng thắn, lãnh đạo thị trấn Yên Viên đã lắng nghe, giải trình và tiếp thu những ý kiến, đề xuất của người dân. Bên cạnh những nội dung cụ thể đã trả lời trực tiếp, lãnh đạo Thị trấn cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp, góp ý của MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân, góp phần nâng cao hiệu quả công tác xây dựng Đảng và quản lý nhà nước./.

Phương Huyền

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới