TIN TỨC SƯ KIỆN

Liên hoan tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ XIII, năm 2019
Ngày đăng 24/09/2019 | 22:55

Tối 24/9, tại Nhà văn hóa thôn Cam, xã Cổ Bi đã diến ra liên hoan tuyên truyền lưu động thành phố Hà Nội lần thứ XIII, năm 2019; chào mừng kỷ niệm 65 năm, ngày Giải phóng Thủ đô (1954-2019).

    Tới dự liên hoan có đại diện lãnh đạo các sở, ngành có liên quan của Thành phố; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ngành có liên quan của huyện.

Tiết mục ca múa nhạc của đội tuyển Gia Lâm.

    Tham gia liên hoan có hơn 200 nam nữ diễn viên là đội viên đội Thông tin tuyên truyền lưu động quận Hoàn Kiếm, huyện Sóc Sơn, quận Nam Từ Liêm và huyện Gia Lâm.

     Chương trình liên hoan của các Quận, Huyện là dịp để các đội Thông tuyên truyền lưu động giao lưu kinh nghiệm đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền nhiệm vụ chính trị của Thành phố, của các địa phương. Qua đó, các đội có thêm những kinh nghiệm nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thông tin cổ động trên địa bàn.

Tiểu phẩm “Đất hương hỏa” của đội tuyển Gia Lâm.

    30 phút chương trình liên hoan  của đội Thông tuyên truyền lưu động huyện Gia Lâm diễn ra hoành tráng, sôi nổi. các bài ca, điệu múa, đặc biệt là tiểu phẩm “Đất hương hỏa” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong khán giả. Toàn bộ chương trình đã đưa đến người xem những nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và NHân dân Gia Lâm trong hơn 10 năm triển khai xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh trên địa bàn. Thông qua chương trình liên hoan đã thể hiện những đổi mới  sâu sắc, toàn diện và phong phú, thiết thực của Gia Lâm góp phần huy động sức mạnh toàn diện của Huyện trong công tác xây dựng nông thôn mới tren địa bàn những năm qua.

Đông đảo khán giả đến cổ vũ liên hoan.

    Chương trình liên hoan đã góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua trong toàn thể Nhân dân nhằm góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội nói chung, huyện Gia Lâm nói riêng ngày một giàu mạnh, văn minh./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới