TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị tọa đàm chuyên đề áp dụng hệ thống Iso 9001:2015 vào khối nhà trường.
Ngày đăng 13/09/2019 | 17:04

Chiều 13/9, tại trường Trung học cơ sở Cao Bá Quát, UBND huyện đã tổ chức hội nghị tọa đàm chuyên đề công tác xây dựng, áp dụng hệ thống ISO 9001:2015 vào hoạt động của khối nhà trường mầm non và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện năm 2019.

    Đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Đại biểu nhà trường trao đổi tại hội nghị.

    Việc áp dụng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào công tác của nhà trường đã được triển khai thực hiện điểm tại 06 trường mầm non và 01 trường tiểu học và 03 trường THCS trên địa bàn Huyện. Tại các trường làm điểm, bước đầu góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý. Thông qua việc áp dụng hệ thống, đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý, tra cứu tài liệu; lưu trữ hồ sơ giải quyết công việc đảm bảo khoa học; nâng cao chất lượng xây dựng các quy trình nội bộ, hường tới chuẩn hóa các quy trình. Trong đó, các trường như trường mầm non Lệ Chi, mầm non thị trấn Trâu Quỳ, tiểu học Cao Bá Quát áp dụng hệ thống đạt hiệu quả, gắn được vớicông tác quản lý dạy và học của nhà trường.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại hội nghị.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về những khó khăn, làm rõ hơn những quy trình quốc gia TCVN ISO 9001:2015 vào công tác của các nhà trường.

    Thông qua tọa đàm, các đại biểu các trường học trên địa bàn Huyện đã có thêm kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng theo TCVN ISO 9001:2015, hiểu được mục đích cũng như lợi ích của việc áp dụng tiêu chuẩn  ISO 9001: 2015; nắm bắt được những kỹ năng để chuyển đổi từ hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2015, nhằm chủ động trong việc nâng cao hiệu quả công tác quản lý giáo dục của các nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo trên địa bàn Huyện./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới