TIN TỨC SƯ KIỆN

Khai giảng năm học mới 2019- 2020 và tặng quà Lớp học tình thương tại xã Yên Thường.
Ngày đăng 06/09/2019 | 11:14

Sáng 06/9, đồng chí Lý Duy Thanh-Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự Khai giảng năm học mới 2019- 2020 và tặng quà lớp học tình thương xã Yên Thường.

    Lớp học tình thương nằm trên địa bàn thôn Xuân Dục, xã Yên Thường. Lớp có 27 học sinh là trẻ em bị khuyết tật, thiểu năng trí tuệ, chất độc da cam... trên địa bàn xã và các địa phương lân cận.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu với cô và trò lớp học.

    Năm học 2018 - 2019, cô và trò lớp học tình thương xã Yên Thường đã duy trì tốt hoạt động của lớp. Các em được chăm sóc chu đáo, rèn nề nếp sinh hoạt. Lớp học cũng đã nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp, các ngành trên địa bàn huyện và các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ góp phần động viên các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống và hòa nhập với cộng đồng.

Các đồng chí lãnh đạo tăng quà lớp học.

    Nhân dịp này, Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh đã trao quà của huyện cho lớp học tình thương xã Yên Thường. Phần quà không lớn song nó thể hiện sự quan tâm của Huyện ủy – HĐND - UBND huyện cùng các ban, ngành đoàn thể huyện và toàn xã hội đối với những học sinh kém may mắn, động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới