TIN TỨC SƯ KIỆN

Ủy ban MTTQ huyện tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.
Ngày đăng 27/08/2019 | 11:57

Sáng 27/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tổ chức 2 đoàn đến thăm, tặng quà 05 Mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Yên Viên, Phù Đổng, Đặng Xá, Văn Đức.

    Tham gia đoàn có đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thuộc huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao quà Mẹ Việt Nam anh hùng Doãn Thị Nhớn ở xã Phù Đổng.

    Tại các gia đình, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Mẹ và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh mất mát của các Mẹ Việt Nam anh hùng, tri ân công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời động viên tinh thần của mẹ. Các đồng chí lãnh đạo chúc các mẹ sống vui, sống khỏe để để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

    Đây là một việc làm thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của Huyện đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới