TIN TỨC SƯ KIỆN

Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà 2/9.
Ngày đăng 26/08/2019 | 12:09

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm, Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, sáng 26/8, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện đã đến thăm, tặng quà các gia đình người có công với cách mạng và người tham gia hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy trên địa bàn Huyện.

    Tham gia Đoàn có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy và đại diện một số phòng, ban, ngành thuộc Huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà gia đình ông Nguyễn Văn Hỷ, xã Đa Tốn.

     Tại các xã Đa Tốn, Đặng Xá, Dương Xá, Đoàn đã đến thăm và tặng quà 03 gia đình người có công với cách mạng và người tham gia hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt và chúc người có công với cách mạng, người tham gia hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đầy luôn có sức khỏe, sống vui bên con cháu cùng gia đình.

    Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các hoạt động của địa phương; đồng thời giáo dục cháu con tích cực tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới