TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi Kể chuyện tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Hiệp.
Ngày đăng 24/08/2019 | 14:29

Sáng 24/8, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ninh Hiệp tổ chức Hội thi kể chuyện tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

    Tham dự Hội thi có 9 đội đến từ chi hội phụ nữ các thôn trong toàn xã. Với sự chuẩn bị công phu, chu đáo, bằng cách diễn đạt, trình bày khác nhau, mỗi đội đã đem đến Hội thi những câu chuyện cảm động, ngợi ca nghị lực, ý chí, tinh thần yêu nước nồng nàn; lòng nhân ái, vị tha, nhân hậu, nếp sống giản dị của Bác. Mỗi câu chuyện đã được các đội tham dự kể lại trong sự xúc động, truyền cảm kết hợp với hình ảnh minh họa là các phần ca, múa, kịch sinh động, ấn tượng như câu chuyện Chiếc áo ấm, Đôi dép Bác Hồ, Một bữa ăn tối của Bác hay câu chuyện Bác không thăm những người như mẹ con thím thì còn thăm ai?...

Một trong các tiểu phẩm kể chuyện về Bác.

    Hội thi được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng hơn nữa về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong cán bộ, hội viên phụ nữ Ninh Hiệp, từ đó góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, hành động của mỗi tập thể, cá nhân trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đội.

    Với sự thể hiện ấn tượng, đội thi của Chi hội Phụ nữ thôn 4 đã xuất sắc giành giải Nhất, đội thi của Chi hội Phụ nữ thôn 6, thôn 7 giành giải Nhì và các đội còn lại đạt giải Ba./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới