TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị triển khai Quy định hỗ trợ đầu tư đường giao thông ngõ, xóm, hạ tầng nghĩa trang nhân dân, vườn hoa, ao hồ, sân chơi và các công trình khác trong khu dân cư.
Ngày đăng 23/08/2019 | 14:44

Ngày 23/8, UBND huyện đã tổ chức hội nghị triển khai Quy định hỗ trợ đầu tư đường giao thông ngõ, xóm, hạ tầng nghĩa trang nhân dân, vườn hoa, ao hồ, sân chơi và các công trình khác trong khu dân cư trên địa bàn.

    Dự hội nghị có đồng chí Phùng Xuân Việt- Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Văn Học - Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; cán bộ địa chính- xây dựng, kế toán ngân sách các xã, thị trấn và Bí thư chi bộ, trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn.

Phó chủ tịch UBND huyện Trương Văn Học phát biểu tại hội nghị.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã được UBND huyện triển khai quyết định số 15/2017/QĐ-UBND ngày 18/12/2017 và quyết định số 01/2019/QĐ-UBND ngày 01/7/2019 của UBND huyện Gia Lâm; hướng dẫn quy trình tạm thời đầu tư dự án đường giao thông ngõ, xóm, hạ tầng nghĩa trang nhân dân, vườn hoa, ao hồ, sân chơi và các công trình khác trong khu dân cư được hỗ trợ từ ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện; văn bản chỉ đạo, triển khai của UBND huyện; triển khai thiết kế điển hình và suất đầu tư định hướng của UBND huyện.

    Tại hội nghị, lãnh đạo phòng Tài chính- kế hoạch huyện đã giải đáp những ý kiến thắc mắc của các đại biểu trong quá trình triển khai các quy định, quyết định của UBND huyện.

Các đại biểu tại hội nghị.

    Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trương Văn Học- Phó chủ tịch UBND huyện đề nghị UBND các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng quyết định, hướng dẫn của UBND huyện đến nhân dân. Bên cạnh đó, đồng chí giao cho các phòng ban chuyên môn của huyện chủ động hướng dẫn các xã, thị trấn tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện. Qua đó tạo đồng thuận, thống nhất trong nhân dân để đầu tư xây dựng đường giao thông ngõ xóm, nghĩa trang nhân dân, sân chơi, vườn hoa, ao hồ và các công trình khác trong khu dân cư./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới