TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị tọa đàm Giải pháp phòng chống xâm hại tình dục vì một thế giới an toàn và lành mạnh cho phụ nữ và trẻ em.
Ngày đăng 22/08/2019 | 10:45

Sáng 22/8, Hội LHPN huyện phối hợp với trung tâm y tế huyện tổ chức hội nghị tọa đàm “Giải pháp phòng chống xâm hại tình dục vì một thế giới an toàn và lành mạnh cho phụ nữ và trẻ em”.

    Tại hội nghị các đại biểu đã được tìm hiểu về tầm quan trọng của công tác phòng chống xâm hại tình dục cho phụ nữ và trẻ em. Trên cơ sở đó các cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở phát biểu nhiều ý kiến tập trung vào các nội dung như vai trò, trách nhiệm của chi hội phụ nữ, các địa chỉ tin cậy tại cộng đồng trong công tác tuyên truyền phòng, chống xâm hại tình dục phụ nữ, trẻ em; hoạt động tuyên truyền của các CLB phụ nữ với pháp luật, nhóm phụ nữ nòng cốt tuyên truyền pháp luật thực hiện chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em”.

Đại biểu cơ sở tham luận tại hội nghị.

    Nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, ý kiến của bản thân xoay quanh nội dung trên. Bên cạnh đó các đại biểu còn đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao vai trò của các cấp hội phụ nữ trong công tác phòng chống xâm hại tình dục vì một thế giới an toàn, lành mạnh cho phụ nữ và trẻ em.

Lãnh đạo Hội Phụ nữ huyện trao đổi những vấn đề đại biểu nêu.

    Thông qua hội nghị tọa đàm, nhằm giúp cán bộ, hội viên phụ nữ, thành viên các địa chỉ tin cậy tại cộng đồng có những kinh nghiệm, cách làm hiệu quả trong việc phòng chống xâm hại phụ nữ, trẻ em. Cũng như tìm ra những giải pháp phù hợp để nâng cao vai trò của tổ chức Hội trong phòng, chống xâm hại, chung tay xây dựng một thế giới an toàn, lành mạnh cho phụ nữ và trẻ em./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới