TIN TỨC SƯ KIỆN

Liên hoan văn nghệ Cựu chiến binh -“Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ” năm 2019.
Ngày đăng 14/08/2019 | 12:08

Ngày 14/8, Hội Cựu chiến binh huyện Gia Lâm tổ chức liên hoan văn nghệ Cựu chiến binh-“Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ” năm 2019.

    Dự liên hoan có đại diện Hội Cựu chiến binh Hà Nội; đồng chí Nguyễn Khắc Định - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện

    Liên hoan văn nghệ Cựu chiến binh-“Mãi mãi là Bộ đội Cụ Hồ” huyện Gia Lâm năm 2019 có sự tham gia của các câu lạc bộ văn nghệ thuộc hội Cựu chiến binh 22 xã, thị trấn. Các đội thi mang đến liên hoan những tiết mục được trình diễn với gắn liền với hình ảnh Bộ đội cụ Hồ: ca ngợi tình đồng chí, đồng đội; về cựu chiến binh Việt Nam; hình ảnh người lính Cụ Hồ…

Một trong các tiết mục tham gia liên hoan.

    Chương trình liên hoan đã tái hiện lại bản hùng ca hoành tráng của Quân đội Nhân dân Việt Nam, những chiến công oanh liệt của Quân đội ta trong các cuộc kháng chiến của dân tộc. Các bài ca do các cựu chiến binh trình diễn cũng đã thể hiện tình cảm sâu đậm của người lính Cụ Hồ với Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước. Qua liên hoan, một lần nữa hun đúc trong các cựu chiến binh Gia Lâm về trách nhiệm trong việc phát huy truyền thống bộ đội Cụ Hồ trong giai đoạn hiện nay, tiếp tục tham gia các phong trào thi đua xây dựng quê hương đất nước, xây dựng huyện Gia Lâm ngày một đổi mới.

Ban tổ chức trao thưởng các đội đạt giải.

    Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 11 giải cho các tiết mục xuất sắc. Giải Nhất thuộc về câu lạc bộ Cựu chiến binh xã Dương Xá./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới