TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị tuyên truyền, tập huấn về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các chủ xưởng sản xuất tư nhân trên địa bàn huyện Gia Lâm.
Ngày đăng 02/08/2019 | 11:37

Sáng 02/8, tại UBND xã Kim Lan, Công an Thành phố Hà Nội phối hợp Công an huyện Gia Lâm tổ chức hội nghị tuyên truyền, tập huấn về phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho các chủ xưởng sản xuất tư nhân trên địa bàn.

    Tại hội nghị, báo cáo viên Công an Thành phố Hà Nội đã phổ biến những quy định của pháp luật về công tác phòng cháy chữa cháy; tình hình cháy nổ trên địa bàn Thủ đô thời gian gần đây phân tích các nguyên nhân gây cháy và những bài học kinh nghiệm; các biện pháp chữa cháy cơ bản và những kỹ năng thoát hiểm, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ; hướng dẫn thao tác sử dụng và bảo quản bình chữa cháy...

Học viên thực hành chữa cháy.

    Song song với việc nghiên cứu lý thuyết, các đại biểu đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện chữa cháy và một số cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra…

    Thông qua buổi tập huấn giúp cho các đại biểu nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm trong công tác phòng cháy chữa cháy, nhất là đối với địa phương có nghề gốm sứ truyền thống thường xuyên sử dụng lượng lớn khí gas hóa lỏng vào sản xuất như Kim Lan. Từ đó chủ động xử lý kịp thời các tình huống về cháy nổ khi có sự cố xảy ra tại địa phương, đơn vị cũng như gia đình./.

Vân Thư

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới