TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội thi cán bộ dân vận khéo huyện Gia Lâm năm 2019.
Ngày đăng 30/07/2019 | 11:54

Ngày 30/7, Huyện ủy đã tổ chức hội thi “Cán bộ dân vận khéo” huyện Gia Lâm năm 2019.

    Dự hội thi có đại diện lãnh đạo Ban dân vận thành ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; lãnh đạo một số phòng, ban, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn.

    Tham gia hội thi có 5 đội đến từ các xã Kim Sơn, Dương Hà, Đa Tốn, Đặng Xá và Phù Đổng. Mỗi đội gồm 5 người là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác tại cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng, lực lượng vũ trang.

Một trong các chương trình dự thi.

    Thông qua hình thức sân khấu hóa, các đội dự thi sẽ trải qua 3 phần thi bao gồm: Chào hỏi, thi lý thuyết và thi kỹ năng dân vận. Nội dung các phần thi tập trung vào sự hiểu biết về quan điểm, chủ trương, đường lối của Đảng, tư tưởng của Bác Hồ về công tác dân vận; quy chế thực hiện dân chủ ở cơ sở theo các loại hình; chính sách pháp luật của Nhà nước và một số quy định chức trách, nhiệm vụ đối với cán bộ công chức, viên chức trong hệ thống chính trị về thực hiện công tác dân vận; vận dụng các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, quy định của Nhà nước trong xử lý các tình huống dân vận, nhất là công tác dân vận của chính quyền, MTTQ, các đoàn thể, lực lượng vũ trang, công tác dân tộc, tôn giáo.

    Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền sâu rộng các điển hình làm công tác “Dân vận khéo” tiêu biểu trong toàn huyện; tạo cơ hội để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm trong công tác vận động quần chúng, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về công tác dân vận.

Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho các đội.

    Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải ba, 02 giải nhì, giải Nhất thuộc về đội xã Đa Tốn./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới