TIN TỨC SƯ KIỆN

Tòa án Nhân dân huyện tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng.
Ngày đăng 26/07/2019 | 16:00

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Tòa án Nhân dân huyện đã có nhiều việc làm thiết thực thể hiện lòng biết ơn những người đã cống hiến xương máu vì Độc lập – Tự do của dân tộc.

    Theo đó, 100% cán bộ, nhân viên trong cơ quan đã tham gia ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện. Bên cạnh đó, công tác chăm sóc thương binh, thân nhân Liệt sỹ được Tòa án Nhân dân huyện thực hiện với nhiều việc làm thiết thực nhằm góp phần giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” đến toàn thể cán bộ, nhân viên trong cơ quan.

    Nằm trong các hoạt động đó, trong những ngày qua, đại diện lãnh đạo, Công đoàn Tòa án Nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng ở các xã Phù Đổng, Văn Đức và Đặng Xá.

Các đại biểu tặng quà, thăm hỏi các Mẹ.

    Đến thăm các Mẹ, lãnh đạo cơ quan đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước những hy sinh của các Mẹ trong sự nghiệp bảo vệ Độc lập – Tự do của dân tộc; đồng thời, tặng quà, thăm hỏi cuộc sống và chúc các Mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sống lâu với con cháu.

    Nhân dịp này, cán bộ, nhân viên  Tòa án Nhân dân huyện hứa với các Mẹ sẽ tích cực học tập nâng cao trình độ lý luận, chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt nhiệm vụ xét xử, thực hiện quyền tư pháp, nhiệm vụ bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo quy định của pháp luật./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới