TIN TỨC SƯ KIỆN

Đại lễ cầu siêu các anh hùng Liệt sĩ huyện Gia Lâm.
Ngày đăng 25/07/2019 | 18:38

Hai ngày 24, 25/7, Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ phối hợp với Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện Gia Lâm tổ chức Đại lễ cầu siêu cho các anh hùng Liệt sĩ an nghỉ tại nghĩa trang liệt sĩ Kim Sơn và nghĩa trang liệt sĩ Yên Viên.

    Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thuần - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện, đại diện các xã, thị trấn; đại diện thân nhân các gia đình Liệt sĩ.

Các đồng chí lãnh đạo và tăng ni phật tử dâng hương tưởng niệm Liệt sỹ.

    Tại Đại lễ cầu siêu với tấm lòng thành kính, tri ân và biết ơn, lãnh đạo huyện Gia Lâm cùng thân nhân các gia đình liệt sĩ và Nhân dân đã dâng hương, hoa, bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang và trên mọi miền Tổ quốc.

    Đại lễ cầu siêu nhằm báo ân và tưởng niệm anh linh các anh hùng liệt sĩ, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta. Qua đó, giáo dục thế hệ trẻ Gia Lâm về truyền thống yêu nước, biết ơn những công lao hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới