TIN TỨC SƯ KIỆN

Liên hoan Múa hát tập thể - Ca khúc măng non 2019.
Ngày đăng 25/07/2019 | 11:06

Ngày 24/7, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện đã tổ chức liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi Gia Lâm hè 2019.

    Tham dự liên hoan có 22 đội đến từ các xã, thị trấn với trên 300 em thiếu niên tham gia. Mỗi đội tham gia 2 phần thi là múa hát tập thể gồm 1 tiết mục múa tập thể, 1 bài hát tập thể và phần 2 là ca khúc măng non gồm 1 tiết mục với các thể loại tam ca hoặc tốp ca.

Thiếu nhi biểu diễn tiết mục dự thi.

    Với những lời ca trong sáng, hồn nhiên, những điệu múa mượt mà, sinh động các em thiếu niên, nhi đồng đã mang đến cho chương trình liên hoan những màu sắc khác nhau. Các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, thủ đô Hà Nội- Thành phố vì hòa bình, tình cảm gia đình, tình thầy trò, bạn bè và mái trường được các em thể hiện tự tin và đầy cảm xúc. Qua mỗi phần biểu diễn các em đã đón nhận được sự cổ vũ động viên nhiệt tình của các quý vị đại biểu và khán giả về dự liên hoan.

    Liên hoan “Múa hát tập thể - Ca khúc măng non” là hoạt động văn hóa nghệ thuật dành cho các em thiếu niên, nhi đồng từ nhiều năm nay. Thông qua hoạt động này, các em được sinh hoạt, vui chơi, thể hiện năng khiếu nghệ thuật, sự tự tin của mình và có được những ngày hè ý nghĩa./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới