TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội LHPN huyện trao kinh phí hỗ trợ xây, sửa nhà tình nghĩa năm 2019.
Ngày đăng 23/07/2019 | 21:11

Hai ngày 22 và 23/7, Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức trao kinh phí hỗ trợ cho 06 gia đình vợ Liệt sỹ được xây, sửa nhà tình nghĩa năm 2019. Đây là một trong các hoạt động của hội thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ.

    Tham dự đoàn có đại điện một số phòng, ban, đoàn thể của huyện. Đoàn đã đến thăm hỏi, trao kinh phí cho các gia đình: bà Đoàn Thị Thử - Người hoạt động kháng chiến xã Phú Thị; bà Quế Thị Lan - Vợ liệt sỹ, thôn Giao Tất - xã Kim Sơn; bà Nguyễn Thị Chào - vợ liệt sỹ, thôn Đề Trụ 7 - xã Dương Quang; bà Nguyễn Thị Ngái - vợ liệt sỹ thôn Hạ xã Dương Hà; bà Trần Thị Hồng - nữ thương binh, xã Đình Xuyên và bà Đào Thị Hiền - vợ người nhiễm chất độc hóa học, xã Bát Tràng. Số kinh phí hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng được trích từ nguồn đóng góp của hội viên phụ nữ trong huyện.

Các đại biểu trao kinh phí cho các gia đình.

     Tại những nơi đoàn đến thăm, các đại biểu đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình nữ chính sách, tri ân công lao của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Các đại biểu đã động viên tinh thần các gia đình và mong các gia đình phát huy truyền thống gia đình yêu nước, khắc phục những khó khăn, gương mẫu chấp hành các chủ trương chính sách của Đảng,  pháp luật của Nhà nước và là những tấm gương để thế hệ trẻ noi theo./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới