TIN TỨC SƯ KIỆN

Chung kết, bế mạc giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á
Ngày đăng 22/07/2019 | 00:33

Tối 21/7, tại Nhà thi đấu Gia Lâm đã diễn ra các trận đấu vòng chung kết và lễ bế mạc giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á lần thứ 3 năm 2019 cúp Động Lực.

      Tới dự có các quan chức Liên đoàn bóng chuyền châu Á, lãnh đạo Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam, lãnh đạo các ngành có liên quan của Thành phố; đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ngành có liên quan của huyện.

    

Một pha bóng trong trận Việt Nam – Thái Lan.

    Trận chung kết giữa hai đội Trung  Quốc và Triều Tiên đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt, hấp dẫn. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, chiến thuật hợp lý. Tuy nhiên, với đẳng cấp hơn hẳn, đội bóng chuyền nữ U23 Trung Quốc giành chức vô địch với chiến thắng 3 - 0.

Một pha ăn mừng chiến thắng của các cầu thủ và cổ động viên Việt Nam.

    Đội tuyển Việt Nam giành vị trí thứ ba sau khi thắng đội Thái Lan với  tỷ số 3 - 1.

    Trước đó đã diễn ra các trận đấu xếp hạng 5 đến hạng 8.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đội Việt Nam.

    Giải vô địch bóng chuyền  nữ U23 châu Á lần thứ 3 năm 2019 cúp Động Lực đã khép lại. 29 trận đấu ở Nhà thi đấu Gia Lâm là 29 bữa tiệc sôi động giành cho người hâm mộ. Các trận đấu thể hiện quyết tâm cao, trình độ kỹ thuật cao của các cầu thủ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ.

Đội bóng chuyền nữ U23 Việt Nam nhận giải Ba.

    Ban tổ chức giải địa phương đã hoàn thành xuất sắc công tác tổ chức, góp phần quan trọng vào sự thành công của giải, được Liên đoàn bóng chuyên châu Á, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao. Thông qua giải, ngành Thể thao Gia Lâm đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý trong công tác tổ chức phong trào thể thao trên địa bàn./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới