TIN TỨC SƯ KIỆN

Ban Đại diện Hội NCT Thành phố khảo sát việc thực hiện công tác giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội NCT Việt Nam.
Ngày đăng 19/07/2019 | 12:13

Sáng19/7, Đoàn khảo sát Ban Đại diện Hội NCT Thành phố đã có buổi làm việc với Ban Đại diện Hội NCT huyện Gia Lâm trong việc thực hiện công tác giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội Người cao tuổi Việt Nam.

    Tại buổi làm việc, Ban Đại diện Hội NCT huyện Gia Lâm đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội V Hội NCT Việt Nam giai đoạn 2017-2019. Báo cáo đã chỉ ra những kết quả nổi bật trong việc thực hiện Nghị quyết Đại hội V của Hội NCT huyện, đó là: công tác phát triển hội viên mới có những chuyển biến tích cực, qua hơn 2 năm triển khai, thực hiện, đến nay Hội NCT các xã, thị trấn trên địa bàn Huyện đã kết nạp được 5151 hội viên mới, đạt 97,4% NCT tham gia tổ chức Hội, đưa tổng số hội viên toàn huyện lên 32.525 hội viên. Công tác chăm sóc sức khỏe NCT được thực hiện có hiệu quả. Bên cạnh đó, Hội NCT các xã, thị trấn còn tích cực tham gia và là lực lượng nòng cốt trong thực hiện xây dựng nông thôn mới. Theo đó đã có 1.355 mét vuông đất được hiến, trên 2 tỷ 593 triệu đồng đóng góp cùng 12.066 ngày công để thực hiện việc mở rộng đường làng, xây dựng các điểm vui chơi….Các hoạt động rèn luyện sức khỏe, thể dục thể thao được tổ chức thường xuyên, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên tham gia.

Các đại biểu thảo luận tại buổi làm việc.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã làm rõ những khó khăn, hạn chế trong việc triển khai, thực hiện các hoạt động của Hội NCT ở cơ sở, đồng thời đề xuất, kiến nghị những giải pháp góp phần hoàn thành tốt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội V đã đề ra.

    Kết thúc buổi làm việc, Ban Đại diện Hội NCT Thành phố đã ghi nhận những kết quả của Hội NCT các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gia Lâm đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các cấp, các ngành huyện Gia Lâm tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa đến các hoạt động của Hội NCT cơ sở, phấn đấu xây dựng thêm nhiều mô hình CLB dành cho NCT, quan tâm đến các hoạt động chăm sóc và phát huy vai trò NCT, góp phần hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội V Hội NCT Việt Nam./.

Phương Lộc

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới