TIN TỨC SƯ KIỆN

Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm các đơn vị chăm sóc người có công.
Ngày đăng 18/07/2019 | 17:12

Ngày 18/7, Huyện ủy-UBND huyện đã tổ chức hai đoàn đến thăm, tặng quà các đơn vị chăm sóc người có công với cách mạng của Hà Nội. Đây là hoạt động hàng năm của Huyện nhân dịp các ngày lễ, tết, đặc biệt là dịp kỷ niệm ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 nhằm góp phần tăng cường phối hợp với các đơn vị trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng thương binh, bệnh binh, thân nhân Liệt sỹ và người có công với cách mạng của Huyện.

    Các đoàn đã đến thăm các đơn vị: Trung tâm điều dưỡng người có công số 1; Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân chất độc da cam/dioxin; Trung tâm điều dưỡng người có công số II; Trung tâm nuôi và điều dưỡng người có công số II. Đây là các đơn vị đang có người Gia Lâm đang được chăm sóc, nuôi dưỡng.

Phó chủ tịch HĐND huyện Phùng Xuân Việt tặng quà thương binh là người Gia Lâm.

    Tại buổi gặp mặt đoàn đại biểu của huyện được các Trung tâm cung cấp những thông tin về hoạt động của đơn vị, chế độ sinh hoạt của những người Gia Lâm đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại đơn vị.

    Tặng quà và phát biểu với các đơn vị, các đồng chí lãnh đạo huyện đã cám ơn sự quan tâm của các Trung tâm trong việc chăm sóc các đối tượng là người Gia Lâm. Các đồng chí lãnh đạo Huyện mong muốn các Trung tâm tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Huyện để công tác chăm sóc, nuôi dưỡng thương binh, bệnh binh, thân nhân Liệt sỹ và người có công với cách mạng đạt kết quả ngày một tốt hơn, góp phần thực hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc./.

Nguyễn Sơn