TIN TỨC SƯ KIỆN

Đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố thăm và tặng quà các gia đình chính sách.
Ngày đăng 17/07/2019 | 19:16

Chiều 17/7, Đồng chí Nguyễn Đức Chung-Phó Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm và tặng quà các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND thành phố có đồng chí Lê Anh Quân – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện các sở, ban, ngành của Thành phố và Huyện.

    Đến thăm nhà mẹ Việt Nam Anh hùng Bùi Thị Nhuần ở xã Đặng Xá, đồng chí Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Đức Chung đã tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của đối với sự nghiệp đấu tranh dành độc lập của dân tộc. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch cũng nhấn mạnh: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô luôn ghi nhớ công lao to lớn của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, trong đó có mẹ và các anh hùng liệt sỹ. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố chúc mẹ luôn sống khỏe, hạnh phúc bên con, cháu.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Nhuần.

    Tại gia đình thương binh ¼ Nguyễn Huy Đạc sinh năm 1954, ở thôn Vàng, xã Cổ Bi, đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đã trò chuyện và thăm hỏi về cuộc sống của gia đình. Chủ tịch Nguyễn Đức Chung bày tỏ và ghi nhớ những hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, liệt sĩ đối với sự nghiệp giải phóng đất nước. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố chúc gia đình và thương binh Nguyễn Huy Đạc mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống anh bộ đội cụ Hồ, chăm chỉ lao động, vượt qua khó khăn để đóng góp tích cực vào sự phát triển của địa phương.../.

Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Lê Anh Quân tặng quà thương binh Nguyễn Huy Đạc.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới