TIN TỨC SƯ KIỆN

Đồng chí PCT UBND huyện thăm và tặng quà 27/7.
Ngày đăng 16/07/2019 | 16:10

Chiều 16/7, đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, một số gia đình liệt sỹ và Hợp tác xã 22/12 xã Văn Đức.

    Cùng đi với đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện có lãnh đạo một số phòng, ngành có liên quan của Huyện và lãnh đạo các xã sở tại.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Khúc Thị Khế.

    Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng Khúc Thị Khế ở xã Văn Đức, gia đình bà Nguyễn Thị Ngà là vợ Liệt sỹ ở xã Bát Tràng và gia đình bà Ngô Thị Xiêm là vợ Liệt sỹ ở xã Đông Dư. Tại đây, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi tình hình cuộc sống các gia đình, các điều kiện ăn ở và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của các gia đình. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, phát huy truyền thống của gia đình, tiếp tục gương mẫu thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua của địa phương. Đồng chí Phó chủ tịch cũng đề nghị các xã thực hiện tốt các chính sách với các thương binh liệt sỹ, vận động toàn dân tích cực tham gia hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa” để các gia đình chính sách trên địa bàn ổn định cuộc sống và phát huy vai trò trong xây dựng quê hương, đất nước.

    Đến thăm HTX 22/12 xã Văn Đức, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự vui mừng, cảm kích bởi HTX đã sử dụng 10 lao động là thương binh, chiếm lực lượng lao động chủ yếu của HTX. Đồng chí Phó chủ tịch đề nghị HTX tiếp tục tạo điều kiện cho các thương binh cũng như các đối tượng chính sách tham gia làm việc góp phần giải quyết việc làm và đời sống cho các gia đình. Bên cạnh đó, HTX cũng cần kịp thời nắm bắt thị trường, tổ chức sản xuât kinh doanh có hiệu quả, góp phần đẩy mạnh sản xuất kinh doanh trên địa bàn xã Văn Đức cũng như huyện Gia Lâm./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới