Hội nghị tọa đàm kinh nghiệm về quản lý, kinh doanh, sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng cao.
Ngày đăng 16/07/2019 | 11:30

Sáng 16/7, tại xã Phù Đổng, Hội Nông dân thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm về quản lý, kinh doanh, sản xuất sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng cao.

Chủ trì hội nghị có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Tiến Việt - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; lãnh đạo hội Nông dân huyện Gia Lâm. Tham dự hội nghị có lãnh đạo hội Nông dân các huyện và các xã, thị trấn thuộc huyện Thanh Trì, huyện Gia Lâm; đại diện các gia đình sản xuất tiêu biểu trên địa bàn Huyện.

Đại biểu Hội Nông dân cơ sở thảo luận tại hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện hội nông dân các xã, thị trấn đã chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn trong sản xuất nông sản sạch, cách phòng trừ sâu bệnh trên một số cây trồng, cây cảnh, vật nuôi; quy trình đóng gói, cung ứng sản phẩm chế biến…

Các đại biểu tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm nông nghiệp an toàn.

Hội nghị tọa đàm là cầu nối giúp cho nông dân trên địa bàn huyện Gia Lâm nói riêng và nông dân của Thủ đô nói chung có điều kiện được trao đổi thông tin, giao lưu, học tập các mô hình liên kết trong sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi, nắm bắt các chủ trương, chính sách hỗ trợ trong nông nghiệp và bàn giải pháp tháo gỡ các khó khăn giúp cho hội viên nông dân phát triển sản xuất bền vững./.

Nguyễn Sơn