TIN TỨC SƯ KIỆN

Chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho cựu thanh niên xung phong năm 2019.
Ngày đăng 13/07/2019 | 10:18

Sáng 13/7, Huyện đoàn Gia Lâm phối hợp với đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức chương trình khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho cựu thanh niên xung phong năm 2019.

    Tại buổi khám bệnh, trên 20 bác sỹ trẻ đến từ bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã khám cho 230 cựu thanh niên xung phong thuộc 7 xã thuộc cụm Nam Đuống. Các nội dung khám bệnh bao gồm: đo huyết áp; khám mắt, tai, mũi, họng, siêu âm... Qua khám sức khỏe, các bác sỹ đã phát hiện bệnh sớm đồng thời tư vấn để bệnh nhân có hướng điều trị kịp thời và hiệu quả. Sau khi khám bệnh, các bác sỹ hướng dẫn các cựu thanh niên xung phong lịch trình điều trị, đồng thời tư vấn cách ăn uống, sinh hoạt để phòng, chống các bệnh thường gặp ở người cao tuổi.

Các bác sỹ thăm khám sức khỏe TNXP.

    Ngoài việc khám bệnh và tư vấn miễn phí, nhân dịp này Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Lâm phối hợp cùng Đoàn thanh niên Bệnh viện Việt Đức đã trao 230 suất quà tới cựu thanh niên xung phong.

    Đây là hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" được duy trì từ nhiều năm nay của  tổ chức Đoàn thể hiện sự tri ân đối với cựu thanh niên xung phong từng cống hiến sức trẻ, tuổi thanh xuân và máu xương vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc, cho cuộc sống bình yên của đất nước. Đồng thời, đây cũng là hoạt động có ý nghĩa nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nguyễn Sơn

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới