TIN TỨC SƯ KIỆN

Gặp mặt báo chí giới thiệu về Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á lần thứ 3 - Cúp Động Lực năm 2019.
Ngày đăng 10/07/2019 | 16:50

Chiều 10/7, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện đã diễn ra buổi gặp mặt báo chí giới thiệu về Giải vô địch bóng chuyền nữ U23 châu Á lần thứ 3-Cúp Động Lực năm 2019.

    Dự họp báo có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện các ngành có liên quan, các cơ quan thông tấn, báo chí của Trung ương, Thành phố.

Toàn cảnh hội nghị.

    Theo đó, Nhà thi đấu Gia Lâm được chọn là địa điểm thi đấu chính của giải, được tổ chức các trận thi đấu vòng loại, tứ kết, bán kết và chung kết, được truyền hình trực tiếp các trận đấu của giải với sự hiện diện của 9/13 đội, gồm: Australia, Trung Quốc, Ấn Độ, Maldives, New Zealand, CHDCND Triều Tiên, Đài Loan (Trung Quốc), Thái Lan và chủ nhà Việt Nam.

    Đội tuyển U-23 Việt Nam nằm ở bảng A với các đối thủ New Zealand và Maldives. Tham gia giải đấu là cơ hội tốt để các vận động viên thi đấu, cọ sát, nâng cao trình độ chuyên môn và qua đó, tăng cường đoàn kết giữa Liên đoàn bóng chuyền các quốc gia và vùng lãnh thổ trong Châu lục.

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại hội nghị.

    Tại giải đấu này, Liên đoàn bóng chuyền Châu Á đưa một số công nghệ VideoCheck vào thi đấu và hỗ trợ thi đấu. Đây là công nghệ cung cấp các hình ảnh phát lại, chuyển động chậm chất lượng cao cho huấn luyện viên và trọng tài để chứng minh các quyết định trong trận đấu.

    Lễ khai mạc và trận ra quân của đội tuyển U-23 Việt Nam gặp New Zealand sẽ diễn ra lúc 20 giờ 30 ngày 13/7 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Gia Lâm.

    Giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Gia Lâm từ 13/7 đến 21/7/2019./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới