TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị giao ban khối VHXH 6 tháng đầu năm 2019.
Ngày đăng 10/07/2019 | 12:06

Sáng 10/7, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban khối Văn hóa-Xã hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

    Dự hội nghị có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ngành khối Văn hóa – Xã hội, các ngành có liên quan, các hội đặc thù của Huyện; lãnh đạo UBND, cán bộ Văn hóa – Xã hội, cán bộ Lao động – Thương binh xã hội, Trạm trưởng Trạm ytế và Trưởng đài truyền thanh các xã, thị trấn.

Trưởng phòng LĐ - TBXH huyện Lê Thị Kim Châu trình bày báo cáo tại hội nghị.

    Theo đó, 6 tháng qua, các ngành khối Văn hóa - Xã hội và các hội đặc thù của huyện đã tích cực, đẩy mạnh phong trào thi đua, thực hiện có hiệu quả các chương trình công tác, các nhiệm vụ đã đề ra. Hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ đều đạt và vượt kế hoạch. Những kết quả trên góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho Nhân dân, đảm bảo các chính sách an sinh xã hội, góp phần quan trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế xã hội của Huyện.

Đại biểu cơ sở thảo luận tại hội nghị.

    Tại buổi giao ban, lãnh đạo các phòng, ngành của Huyện và các xã, thị trấn đã đối thoại làm rõ những giải pháp khắc phục những hạn chế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm trên các lĩnh vực: quản lý hành nghề y dược tư nhân, quản lý cơ sở giáo dục ngoài công lập, quản lý nhà nước về các di tích lịch sử, công tác quản lý, khai thác hệ thống truyền thanh không dây các xã, thị trấn,v.v…

Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh phát biểu tại hội nghị.

    Phát biểu tổng kết hội nghị, Phó chủ tịch UBND huyện Lý Duy Thanh nhấn mạnh: trong 6 tháng cuối năm 2019, các ngành, các hội trong khối tích cực phối hợp với các xã, thị trấn đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra. Trước hết cần thực hiện rõ người, rõ việc, rõ trách nhiệm, giải quyết có hiệu quả các công việc của dân. Công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực cũng phải thực hiện rõ ràng, đúng quy định, đảm bảo mọi hoạt động trên các lĩnh vực chấp hành đúng quy định của pháp luật. Đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện cũng đã làm rõ những chỉ tiêu, nhiệm vụ cụ thể, chỉ rõ những giải pháp, những bài học kinh nghiệm để các ngành thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ năm 2019./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới