TIN TỨC SƯ KIỆN

Hội nghị giao ban BCĐ 197.
Ngày đăng 09/07/2019 | 17:14

Chiều 09/7, UBND huyện tổ chức hội nghị giao ban, đánh giá hoạt động của Ban chỉ đạo 197 huyện 6 tháng đầu năm, triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

    Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Hồng - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Văn Học – Phó chủ tịch UBND huyện.

Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Đức Hồng phát biểu tại hội nghị.

    6 tháng đầu năm 2019, Ban chỉ đạo 197 của huyện đã bám sát các chủ trương cuae Đảng, Nhà nước, triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Các vị phạm pháp có chiều hướng giảm, trật tự an toàn giao thông được đảm bảo. Các ngành đoàn thể đã chủ động thực hiện có hiệu quả việc tuyên truyền vận động, nâng cao nhận thức của Nhân dân trong việc chấp hành pháp luật, tham gia phong trào “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”, tham gia gữ gìn trật tự đô thị, đảm bảo vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn thực phẩm.

    Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới trên các lĩnh vực: trật tự đô thị, trật tự giao thông, phòng cháy và chữa cháy, công tác vệ sinh môi trường, công tác đảm bảo an toàn thực phẩm.

Phó chủ tịch UBND huyện Trương Văn Học phát biểu tại hội nghị.

    Phát biểu tại hội nghị, các đồng chí lãnh đạo HĐND và UBND huyện giao cho các ngành, đoàn thể thành viên Ban chỉ đạo 197 của huyện tập trung triển khai toàn diện các chương trình công tác đã đề ra. Trước hết, toàn huyện đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của Nhân dân, đẩy mạnh phong trào toàn dân tham gia giữ gìn an ninh trật tự. Bên cạnh đó, các ngành chức năng thực hiện quyết liệt các biện pháp xử lý vi phạm trên các lĩnh vực nhằm giữ gìn nề nếp kỷ cương trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ. các đồng chí lãnh đạo huyện nhấn mạnh: các ngành thành viên Ban chỉ đạo phải luôn chủ động, tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao để cùng Ban chỉ đạo 197 của huyện thực hiện tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, góp phần tạo đà cho kinh tế xã hội của huyện ngày một phát triển./.

Hoàng Anh

THỜI TIẾT CÁC VÙNG

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

BÌNH CHỌN

Xin ý kiến về giao diện mới